How To Create Your Own Home Poker Area

How To Create Your Own Home Poker Area

เนื่องจากความนิยมของโป๊กเกอร์สไตล์เท็กซัส โฮลเด็มที่ระเบิดขึ้นในทศวรรษที่ผ่านมา ต้องขอบคุณผู้ชมที่มีผู้ชมมากมายจากเคเบิลทีวี ความนิยมของเกมในบ้านก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน เพื่อน สมาชิกในครอบครัว ญาติ และแม้แต่คนแปลกหน้าโดยสมบูรณ์ได้พบกันหลายปี เล่นไพ่ แลกเปลี่ยนเรื่องราว และอื่นๆ หลายเกมเหล่านี้เกิดขึ้นอย่างกะทันหันหรืออย่างน้อยก็เริ่มต้นแบบนั้น อย่างไรก็ตาม หากคุณสังเกตเห็นว่าเกมนี้น่าติดตาม บา คา ร่า ไทย

Cambodia's Casino Gamble: All in on Sihanoukvilleการสร้างพื้นที่โป๊กเกอร์ในบ้านของคุณเองนั้นค่อนข้างง่าย หากคุณระมัดระวังในการใช้เคล็ดลับต่อไปนี้ คุณสามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่หรูหราและผ่อนคลายซึ่งสร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิงของคุณและเพื่อนที่เล่นโป๊กเกอ ร์วิธี เล่น คา สิ โน สด

ขั้นตอนที่ 1: หาพื้นที่ในบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ของคุณที่คุณต้องการจัดเกม การรู้ว่าคุณกำลังจะเล่นที่ไหนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเลือกชิ้นส่วนที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่โป๊กเกอร์ ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังเล่นที่โต๊ะในห้องอาหาร ไม่จำเป็นต้องซื้อเก้าอี้เสริม แต่ถ้าคุณกำลังเล่นในพื้นที่ว่างในชั้นใต้ดินซึ่งปัจจุบันมีพื้นซีเมนต์อยู่ทั้งหมด เก้าอี้ก็มีความจำเป็นมากขึ้นที่จะหยิบขึ้นมา

ขั้นตอนที่ 2: ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ปัจจุบันให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่จำเป็นต้องออกไปซื้อเฟอร์นิเจอร์โป๊กเกอร์มากมาย ถ้าคุณสามารถใช้หลายชิ้นที่คุณมีอยู่แล้ว หากคุณตัดสินใจที่จะจัดโต๊ะในห้องอาหารของคุณให้เป็นพื้นที่โป๊กเกอร์แบบปรับเปลี่ยนได้ คุณไม่จำเป็นต้องซื้อเก้าอี้เสริมและโต๊ะใหม่ คุณสามารถใช้เงินพิเศษนั้นกับส่วนเสริมและการอัพเกรดที่ปรับปรุงประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ของคุณ หากชั้นใต้ดินนั้นยังคงเป็นที่ของคุณ คุณอาจต้องลดส่วนเสริมและเพียงแค่ใช้ของที่จำเป็น เช่น เก้าอี้และโต๊ะที่แข็งแรง

ขั้นตอนที่ 3: ปรับปรุงพื้นที่เล่นโป๊กเกอร์ของคุณ ผ้าคลุมที่ใช้ได้บนพื้นผิวเรียบมีจุดประสงค์ที่ดีสองประการ หนึ่ง ช่วยให้คุณสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นอิสระจากพื้นที่บ้านปกติของคุณ แทนที่จะเล่นบนโต๊ะอาหาร เช่น ตอนนี้คุณกำลังเล่นบนเสื่อโป๊กเกอร์ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันความยุ่งเหยิงที่ไม่จำเป็น หากเพื่อนของคุณทำเบียร์หกใส่เสื่อ โอกาสที่ภรรยาหรือสามีจะโกรธน้อยกว่าการทำเบียร์หกบนโต๊ะเอง การหลีกเลี่ยงคราบเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสุขอย่างต่อเนื่องของทุกคน

ขั้นตอนที่ 4: เพิ่มความเป็นส่วนตัวเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น ชิปโป๊กเกอร์แบบกำหนดเอง สามารถช่วยให้คุณตอกย้ำแนวคิดที่ว่าพื้นที่โป๊กเกอร์นี้เป็นพื้นที่โป๊กเกอร์ของคุณ ด้วยวิธีนี้ แม้ว่าเกมโป๊กเกอร์จะย้ายไปในที่สุด ชิปจะยังคงเป็นของคุณ โดยมีชื่อของคุณติดอยู่ เว้นแต่จะมีคนอื่นเต็มใจ (โดยไม่จำเป็น) ที่ซื้อชิปเซ็ตใหม่ของพวกเขาเอง

Leave a Reply